xin-visa-uc-du-lich1

Dịch vụ xin visa Úc du lịch

Dịch vụ xin visa Úc du lịch uy tín, chăm sóc Khách Hàng tận tình là phương châm hàng đầu của chúng tôi khi mang đến dịch vụ cho Quý Khách.

Dịch vụ xin visa Úc du lịch

Dịch vụ xin visa Úc du lịch của Visa quốc tế đang ngày càng thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ đậu visa Úc lên đến 98%. Như các bạn đã biết, visa du lịch Úc là một trong những visa du lịch đòi hỏi những quy định khá khắt khe về hồ sơ thủ tục. Mặc dù hồ sơ của bạn rất đẹp nhưng thỉnh thoảng vẫn bị từ chối như thường. Do đó, ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ thủ tục theo đúng quy định của Đại sứ quán thì bạn cũng cần phải được hỗ trợ dựa trên việc phân tích tình trạng hồ sơ để có những bước triển khai đúng hướng nhất. Hãy để Visa quốc tế làm điều này cho bạn.

xin visa Úc du lịch
Dịch vụ xin visa Úc du lịch

Thủ tục của dịch vụ xin visa Úc du lịch

Để sử dụng dịch vụ xin visa Úc du lịch, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng đã ký tên (Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên). + bản sao công chứng hộ chiếu ( sứ quán sẽ trả lại hộ chiếu gốc khi đôi chiếu với hộ chiếu công chứng)

2. Chứng minh nhân dân (Bản sao, không cần dịch sang tiếng Anh).

3. Sổ hộ khẩu hiện tại (Bản sao, không cần dịch sang tiếng Anh).

4. Giấy khai sinh (Bản sao công chứng). 

5. Bản gốc Sơ yếu lý lịch ( Phải được xác nhận không quá 6 tháng).

6. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn.

7. 4 ảnh 4cm x 6cm (Ảnh chụp không được quá 6 tháng)

8. Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là nhân viên: cần cung cấp Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép được cơ quan phê duyệt.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh)

+ Nếu người xin visa là Học sinh/ Sinh viên: cung cấp Thẻ học sinh, sinh viên, Giấy xin nghỉ phép của nhà trường nếu trong thời gian đi du lịch trùng với thời gian đi học. Nếu dưới 18 tuổi và không đi cùng bố mẹ cần cung cấp bản gốc Giấy đồng ý cho đương đơn đi thăm Úc của cha/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Sổ lương hưu, Quyết định nghỉ hưu..

 9. Chứng minh tài chính: bao gồm sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng, Sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, Sở hữu ô tô, cổ phần, cổ phiếu  v.v. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm bằng chứng về nguồn thu nhập như Xác nhận mức lương,

Lưu ý khi làm visa Úc

Thời gian xét duyệt visa: 2 Tuần kể từ ngày nộp hồ sơ
Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần hoặc 1 năm (tùy hồ sơ)
Nộp hồ sơ: Bạn phải đến văn phòng tiếp nhận hồ sơ để nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay và chụp hình

Dịch vụ xin visa Úc du lịch uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm

  • Thủ tục xin visa Úc du lịch đơn giản, nhanh gọn
  • Tư vấn miễn phí
  • Chi phí rẻ
  • Tiết kiệm tối đa thời gian 
  • Tỉ lệ đạt visa 98% 
  • Dịch vụ hỗ trợ tốt:
    1. Xử lý hồ sơ nhanh chóng
    2. Nhận hồ sơ và trả kết quả visa Úc tại địa chỉ
    3. Trực tiếp nộp hồ sơ xin visa, bổ sung giấy tờ và nhận kết quả từ Đại sứ quán thay cho khách hàng

Quá trình xin visa Úc cũng khá phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Hơn nữa, bạn phải trải qua quá trình phỏng vấn gắt gao của nhân viên chức lãnh sự. Do đó, nếu thiếu kinh nghiệm làm visa Úc du lịch, bạn có thể gặp phải nhiều khó khăn và rắc rối và thậm trí là bị từ chối visa. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu visa Úc nhanh chóng.

Lưu ý: Hồ sơ đảm bảo được cập nhật liên tục từ Đại Sứ Quán. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào trong việc chuẩn bị hồ sơ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

Hotline : 0936080683 01647546081
Email : dotronglan@gmail.com

Địa điểm  : 

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *