Xin visa úc công tác

Dịch vụ xin visa Úc công tác

Dịch vụ xin visa Úc công tác uy tín, chăm sóc Khách Hàng tận tình là phương châm hàng đầu của chúng tôi khi mang đến dịch vụ cho Quý Khách.

Dịch vụ xin visa Úc công tác

Dịch vụ xin visa Úc công tác của Visa quốc tế đang ngày càng thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp của mình. Chúng tôi đảm bảo tỷ lệ đậu visa Úc lên đến 98%. Như các bạn đã biết, visa công tác Úc là một trong những visa đòi hỏi những quy định khá khắt khe về hồ sơ thủ tục. Mặc dù hồ sơ của bạn rất đẹp nhưng thỉnh thoảng vẫn bị từ chối như thường. Do đó, ngoài việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ giấy tờ thủ tục theo đúng quy định của Đại sứ quán thì bạn cũng cần phải được hỗ trợ dựa trên việc phân tích tình trạng hồ sơ để có những bước triển khai đúng hướng nhất. Hãy để Visa quốc tế làm điều này cho bạn.

visa Úc công tác
Dịch vụ xin visa Úc công tác hàng đầu Việt Nam!

Thủ tục của dịch vụ xin visa Úc công tác

Để sử dụng dịch vụ xin visa Úc công tác, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

1. Hộ chiếu đã ký tên (Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên. + bản sao công chứng hộ chiếu)

2. 04 ảnh 4cm x 6cm (Ảnh chụp không được quá 6 tháng). 

3. Chứng minh nhân dân (Bản sao công chứng, không cần dịch sang tiếng Anh). 

4. Sổ hộ khẩu hiện tại (Bản sao công chứng, không cần dịch sang tiếng Anh).

5. Giấy khai sinh (Bản sao công chứng).   

6. Sơ yếu lý lịch (Bản gốc, được xác nhận không quá 6 tháng). 

7. Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn.

8. Chứng minh công việc:

+ Nếu người xin visa là nhân viên: cần cung cấp Hợp đồng lao động, Giấy nghỉ phép được cơ quan phê duyệt, Quyết định cử đi công tác

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp: cần cung cấp giấy đăng ký kinh doanh và thông báo thuế thu nhập của doanh nghiệp của năm trước đó (không cần dịch sang tiếng Anh)

+ Nếu người xin visa mang Hộ chiếu Ngoại giao hoặc Công vụ: Chỉ nộp bản sao hộ chiếu (không cần nộp hộ chiếu gốc). Thư mời của công ty hay tổ chức có trụ sở ở Úc và Công hàm của Bộ phận Lãnh sự của Bộ Ngoại giao.

9. Chứng minh tài chính: bao gồm sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng, Sổ tiết kiệm, sổ đỏ nhà đất, Sở hữu ô tô, cổ phần, cổ phiếu  v.v. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm bằng chứng về nguồn thu nhập như Xác nhận mức lương,

10. Thư mời từ công ty tại Úc, (Lịch trình công tác) cần nêu rõ mục đích chuyến đi và chi tiết về lịch trình công tác trong thời gian ở Úc.

11. Tài liệu chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai công ty (thư từ, email, chứng từ…) 

Lưu ý khi làm visa Úc

Thời gian xét duyệt visa: 2 Tuần kể từ ngày nộp hồ sơ
Thời hạn visa: 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần hoặc 1 năm (tùy hồ sơ)
Nộp hồ sơ: Bạn phải đến văn phòng tiếp nhận hồ sơ để nộp hồ sơ, lấy dấu vân tay và chụp hình

Dịch vụ xin visa Úc công tác uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm

  • Thủ tục xin visa Úc công tác đơn giản, nhanh gọn
  • Tư vấn miễn phí
  • Chi phí rẻ
  • Tiết kiệm tối đa thời gian 
  • Tỉ lệ đạt visa 98% 
  • Dịch vụ hỗ trợ tốt:
    1. Xử lý hồ sơ nhanh chóng
    2. Nhận hồ sơ và trả kết quả visa Úc tại địa chỉ
    3. Trực tiếp nộp hồ sơ xin visa, bổ sung giấy tờ và nhận kết quả từ Đại sứ quán thay cho khách hàng

Quá trình xin visa Úc cũng khá phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao. Hơn nữa, bạn phải trải qua quá trình phỏng vấn gắt gao của nhân viên chức lãnh sự. Do đó, nếu thiếu kinh nghiệm làm visa Úc công tác, bạn có thể gặp phải nhiều khó khăn và rắc rối và thậm trí là bị từ chối visa. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu visa Úc nhanh chóng.

Lưu ý: Hồ sơ đảm bảo được cập nhật liên tục từ Đại Sứ Quán. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn hay vướng mắc nào trong việc chuẩn bị hồ sơ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo:

Hotline : 0936080683 01647546081
Email : dotronglan@gmail.com

Địa điểm  : 

VPĐD tại Hà Nội:
Số 9, ngõ 95/12 – Hoàng Cầu – Đống Đa –Hà Nội

VPĐD tại TP.HCM:
180-182 Lý Chính Thắng – Phường 9 – Quận 3 – TP.HCM

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *